WORLDSTEEL GROUP – NHÀ THÉP UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

business-and-finance

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn.

wrong

ĐẢM BẢO PHƯƠNG ÁN PHÙ HỢP

Xây dựng công trình chuyên nghiệp, đúng hẹn với khung thời gian đã đề ra, để đạt được điều này trước khi triển khai mọi thứ đã được kỹ sư của công ty chuẩn bị và lên phương án tránh những phát sinh dù là nhỏ nhất.

helmet

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Với phương châm quản lý “An Toàn Lao Động là trên hết”, chất lượng công trình phải luôn đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu. Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn và chất lượng được cán bộ giám sát kiểm soát ở mức cao nhất.

shield (1)

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Hệ thống quản lý chứng nhận ISO 9001:2015, IAS AC472, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao được sử dụng cho nhiều công trình rất quy mô trong và ngoài nước.

assembly

NĂNG LỰC NHÀ MÁY

Công nghệ & máy móc hiện đại: Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY

WorldSteel luôn mang đến cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ với chi phí phù hợp, chính sách, chất lượng đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ lâu dài. WorldSteel sẽ đồng hành cùng sự thịnh vượng, phát triển bền vững của các bạn: “Giải pháp tiên phong – Thành công bền vững”.

rating

ĐẢM BẢO MỨC GIÁ TỐT

World Steel cung cấp giải pháp toàn diện, chúng tôi chủ động trong tất cả từ khâu tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công lắp dựng cho đến hoàn thiện. Ngoài ra mức giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng dựa vào nhu cầu và tình trạng thực tế.

success

SỰ CÔNG NHẬN

Chúng tôi tự hào khi đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng quan trọng: Top 10 thương hiệu Asean, Doanh nghiệp vì môi trường xanh, Top 10 thương hiệu kết cấu thép Việt Nam…

beam (1)

XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP

World Steel đang là một trong những công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã xuất khẩu kết cấu thép thành công sang 15 quốc gia tại Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Đảo Guam,..

value (1)

300 ĐỐI TÁC

Sau quá trình hình thành và phát triển đến nay World Steel đã có hơn 300 đối tác chiến lược là các nhà thầu, đơn vị cung ứng vật tư giúp đảm bảo chất lượng vật tư đầu vào và chất lượng triển khai các dự án.

recycle-sign

CÔNG TY VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

Công ty chúng tôi ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Chúng luôn cố gắng giảm tác động của doanh nghiệp lên môi trường bằng cách cách tuân thủ hệ thống quản lý môi trường.

Liên hệ chúng tôi

Hãy cùng chúng tôi “Xây dựng niềm tin, Vững thành công

Liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin nhanh nhất !

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.