TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - HỆ GIÁ TRỊ

1.

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng – kết cấu thép Việt Nam & Khu Vực. Chúng tôi đang nỗ lực minh chứng vị thế của WorldSteel để vươn đến thành công bền vững.

2.

SỨ MỆNH

Lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo giá trị thương hiệu, WorldSteel cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là những công trình đạt yêu cầu cao về chất lượng, kỹ – mỹ thuật với giá thầu cạnh tranh. Hướng đến một tương lai với giá trị và cuộc sống con người là nền tảng cốt lõi tạo nên sự thịnh vượng của xã hội.

3.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

Phát huy tối đa: “Chính – Chủ – Khả – Thành – Thói Quen – Lựa chọn – TeamWork” là trách nhiệm cũng như niềm tự hào của WorldSteel.

business-and-finance

CHÍNH

Chính trực bao gồm đồng nhất giữa lời nói, suy nghĩ, hành động các giá trị, sự khiêm tốn và dũng cảm.

wrong

CHỦ

Chủ đích luôn thực hành chủ đích trong lời nói và hành động. “Vinh quang thuộc về người về đích đúng đường.”

boosting-potential

KHẢ

Khả năng đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm.

TEAMWORK

Cộng hưởng năng lực của mỗi cá nhân để tạo ra kỳ tích vượt bậc cho tập thể. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

success

THÀNH

Thành Công là biểu dương thành quả đạt được. Đối với WorldSteel thành công là sự hài lòng và niềm tin của quý khách hàng dành cho WorldSteel.

punctuality (1)

THÓI QUEN

Tập thể cán bộ công nhân viên WorldSteel luôn sống và làm việc theo “Bảy thói quen hiệu quả”

rating

LỰA CHỌN

WorldSteel luôn tìm tòi, lựa chọn ứng dụng, những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.