CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ
NGUYỄN KHÁNH LÂM — ĐÃ NÓI:
“Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của WORLD STEEL hôm nay chính là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng WORLD STEEL trường tồn và phát triển.”

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC
PHẠM THANH TÂM
“Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của WORLD STEEL hôm nay chính là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng WORLD STEEL trường tồn và phát triển.”

BAN KIỂM SOÁT

LÊ QUỐC ÂN
Trưởng Phòng Kiểm Soát Nội Bộ
  • Ông từng là giảng viên chính thức của tổ chức Business Edge. Tham gia giảng dạy các chuyên đề đào tạo về quản trị tài chính tại các đối tác đào tạo của Business Edge tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và Cần Thơ…Và Ông đã tham gia giảng dạy lớp Pro-CEO tại New Vision và được nhiều học viên đánh giá cao.
  • Ông đã từng là Kế toán trưởng tại Công ty CP Phương Đông, Công ty TNHH Sài Gòn, Trưởng ban tài chính chứng khoán của Quỹ đầu tư phát triển đô thị TPHCM, Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính và đầu tư Công ty Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TPHCM và hiện đang là Giám đốc kế hoạch của Công ty CP Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TPHCM. Các chuyên đề chính Ông thường xuyên giảng dạy gồm: Quản trị tài chính dành cho Sếp, Giám đốc tài chính, Thiết lập hệ thống kiểm soát trong Kế toán, Kế toán dành cho Sếp….
NGUYỄN QUYẾT CHIẾN
Trưởng Ban Tư Vấn Chiến Lược
  • Trên 10 năm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán, tài chính và kiểm soát nội bộ. Thiết lập và tổ chức thực hiện một hệ thống giám sát giúp lãnh đạo công ty quản lý mọi hoạt động bằng những quy định rõ ràng.
  • Từng tham gia tư vấn chiến lược cho nhiều công ty lớn, cũng như tư vấn và điều hành hoạt động nhiều công ty và tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng.

BAN QUẢN LÝ

LÊ QUỐC AN
Giám Đốc Kinh Doanh Sản Xuất
  • Trên 12 năm làm việc cho công ty và tập đoàn tại Việt Nam.
  • Giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng chiến lược kinh doanh cho các công ty.
  • Tham gia quản lý nhiều dự án lớn cho nhiều địa phương trong cả nước, trong đó có các dự án với quy mô triển khai diện rộng.
NGUYỄN VĂN VIỆT
Chỉ Huy Trưởng Công Trình
  • Trên 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng kết cấu thép.
  • Kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, đảm bảo chất lượng và tiến độ cho các công trình.
  • Quản lý nhiều dự án lớn cho các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt các dự án gia công cho các khách hàng Nhật Bản, đáp ứng đòi hỏi khắt khe về yêu cầu chất lượng, qui trình quản lý chất lượng đặc thù và tiến độ

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.