CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

legal-hammer

CHẤT LƯỢNG

  • Chính sách chất lượng là điều quan tâm hàng đầu của WORLD STEEL nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của khách hàng, xây dựng thương hiệu Nhà Thép Tiền Chế và Kết Cấu Thép có chất lượng và uy tín hàng đầu trên thị trường trong nước và quốc tế.
  • Chính sách của World Steel chính là luôn hướng đến những giá trị cốt lõi, nỗ lực hết mình nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng những sản phẩm, công trình, dự án đạt chất lượng với giá cả hợp lý.
ribbon-badge-award

TIÊU CHUẨN

  • Để đảm bảo chất lượng trong toàn bộ quy trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng, World Steel chuẩn hóa hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007, AC472,.. Tiêu chuẩn hóa hệ thống quản lý không những giúp World Steel xây dựng thực hiện, kiểm soát và cải tiến các quy trình sản phẩm tốt nhất mà còn góp phần vào tiến trình hình thành thương hiệu, nâng cao uy tín công ty trong ngành công nghiệp xây dựng.

Nhằm thực hiện được chính sách này, Lãnh đạo công ty và đội ngũ nhân sự World Steel xin cam kết:

CHUYÊN GIA WORLDSTEEL SẼ GIÚP BẠN LỰA CHỌN ĐÚNG GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

map

TRỤ SỞ CHÍNH:

55 Lê Thúc Hoạch
Phường Phú Thọ Hòa
Quận Tân Phú – TpHCM

map

NHÀ MÁY WORLDSTEEL

Lô Q9-10-15-16 Đường số 7

KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4) – Xã Đức Hòa Hạ

Huyện Đức Hoà – Tỉnh Long An

WORLDSTEEL công ty kết cấu thép – nhà thép tiền chế hàng đầu Đông Nam Á. Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.