WORLDSTEEL THƯƠNG HIỆU KẾT CẤU THÉP - NHÀ THÉP TIỀN CHẾ UY TÍN

cityscape

TỔNG QUAN VỀ P.E.B ( NHÀ THÉP TIỀN CHẾ )

P.E.B: là từ viết tắt của PRE-ENGINEERED STEEL BUILDINGS – Nhà thép tiền chế là loại nhà được xây dựng với khung trụ và vật liệu bằng thép được thi công lắp dựng theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Thông thường, để hoàn thành nhà thép tiền chế sẽ gồm 3 giai đoạn gồm:

  • – Thiết kế
  • – Gia công cấu kiện
  • – Lắp dựng hoàn thiện công trình

Toàn bộ các thành phần cấu tạo chính của nhà thép tiền chế từ khung chính (cột, kèo thép), xà gồ, dầm, tấm thép tạo hình, tôn lợp…đều được sản xuất hoàn thiện tại nhà máy sau đó mới đưa đến công trình để thực hiện công đoạn lắp ráp và liên kết. Nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí cũng như giảm thiểu thời gian thi công.

crane (1)

NHÀ MÁY WORLDSTEEL

WorldSteel tự hào khi sở hữu một đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và làm việc có trách nhiệm. Nhà máy kết cấu thép hiện đại tại Long An đạt nhiều chứng chỉ quốc tế như: ISO 9001:2015, OHSAS 19001. Và thật ý nghĩa, tự hào khi WorldSteel là công ty kết cấu thép Châu Á đầu tiên đạt chứng chỉ IAS AC472.

Công nghệ được xác định từ đầu sẽ là lợi thế cạnh tranh của WorldSteel. Chính vì điều đó công ty luôn đầu tư nghiên cứu tìm giải pháp công nghệ hiệu quả nhanh chóng nhất về quá trình thiết kế, sản xuất, thi công lắp dựng nhà thép tiền chế.

Một quy trình chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn giúp công việc thiết kế, sản xuất và thi công lắp dựng được thực hiện một cách nhanh chóng, đạt được hiệu quả tốt nhất trong thời gian sớm nhất.

THÀNH TÍCH WORLDSTEEL ĐẠT ĐƯỢC

300 DỰ ÁN
200 KHÁCH HÀNG
35 TỈNH THÀNH

WORLDSTEEL-THƯƠNG HIỆU NHÀ THÉP UY TÍN LÀ SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CỦA MỌI KHÁCH HÀNG

 • WorldSteel là công ty nhà thép tiền chế kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng một giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình kết cấu thép tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. WorldSteel mang lại cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng bao gồm: nhà máy, nhà kho, nhà cao tầng, dự án công nghiệp nặng,…

 • WorldSteel hiện sở hữu một đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, OHSAS 18001:2007 cùng nhà máy sản xuất hiện đại có tổng diện tích 25,000 m2 đây là một trong những công trình nhà máy có dây chuyền sản xuất kết cấu thép hiện đại nhất hiện nay. Đặc biệt, WorldSteel hiện đang sở hữu chứng chỉ AC472, chúng tôi tự hào khi là Công ty đầu tiên Châu Á sở hữu chứng chỉ quan trọng này.

 • Số lượng khách hàng không ngừng tăng lên qua từng năm khẳng định vị trí hàng đầu của công ty trên thị trường kết cấu thép tại Việt Nam và cả thế giới. WorldSteel đồng thời là đối tác bền vững của nhiều tổng thầu, chủ đầu tư là công ty tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

TRIẾT LÝ KINH DOANH
CỦA
WORLDSTEEL GROUP
WorldSteel Group lấy việc đầu tư phát triển nhân lực, tạo môi trường làm việc tốt nhất làm trọng tâm nền tảng, vì mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng cao tốt nhất cho khách hàng. Thượng tôn pháp luật góp phần vào quá trình phát triển xã hội.

 • Lợi Người: Lợi cho cán bộ công nhân viên công ty, những người trong gia đình WorldSteel, lợi cho đối tác khách hàng.
 • Lợi Mình: Đó là hiệu quả của công ty.
 • Lợi Chúng Sinh: Chia sẻ với cộng đồng, Chủ đầu tư, Đối tác, Xã hội…
ISO-9001-2015 (210x210)
1.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

World Steel luôn đồng hành cùng Quý khách hàng để có được sự thấu hiểu sâu sắc về thị trường và để đưa ra các giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng trong nước và quốc tế.

2.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

World Steel tuân thủ đúng chính sách chất lượng và an toàn lao động do Công Ty quy định vì mục đích đảm bảo chất lượng cho công trình của quý khách hàng và sự an toàn của các CNV.

3.

CHÍNH SÁCH AN TOÀN

Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Ban an toàn lao động công ty đã liên tục có những cải tiến mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

4.

SỨ MỆNH & HỆ GIÁ TRỊ

Với phương châm khách hàng là ” Thượng Đế”, World Steel sẽ thực hiện theo đúng sứ mệnh và 7 mục tiêu lớn mà công ty đã đặt ra đó là: Chính – Chủ – Khả – Thành – Thói Quen – Lựa Chọn – TeamWork.

5.

CHỨNG NHẬN & GIẢI THƯỞNG

Với những nỗ lực đóng góp và cóng hiến của mình. World Steel đã đạt được nhiều chứng nhận quan trọng và những giải thưởng hết sức ý nghĩa.

6.

CHÍNH SÁCH AN TOÀN

Để công tác an toàn được đảm bảo tuyệt đối. Ban an toàn lao động công ty đã liên tục có những cải tiến mạnh mẽ nhằm tạo điều kiện, môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

7.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

World Steel sẽ không thể thành công và đạt được những thành quả như hôm nay nếu thiếu niềm tin và thiếu sự đồng hành của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

8.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY

Nhà máy World Steel sử dụng máy móc hiện đại được chứng nhận bởi Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001: 2015, OHSAS 18001: 2007 và chứng nhận IAS AC472.

9.

VÌ SAO CHỌN WORLDSTEEL

World Steel là công ty chuyên thiết kế, sản xuất, lắp dựng kết cấu thép – nhà thép tiền chế với công nghệ hiện đại, cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước