DỰ ÁN, TIN TỨC, XUẤT KHẨU

World Steel Tiên Phong Xuất Khẩu Kết Cấu Thép Sang Mỹ

xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ

Bước Tiến Mới

xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ

Với sự phát triển nhanh chóng của kinh tế – xã hội, trong những năm trở lại đây đã thúc đẩy tất những ngành nghề phát triển trong đó có lĩnh vực xây dựng.

Một trong những giải pháp mới cho ngành xây dựng hiện nay đó chính là việc nghiên cứu, chế tạo ra một loại nguyên vật liệu mới là kết cấu thép. Kết cấu thép được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn, từ nhà ở cho đến các tòa nhà cao tầng. So với bê tông cốt thép thì kết cấu thép có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Thị Trường Mới

World Steel xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ

Vừa qua, ngày 11/01/2019 những tấn thép đầu tiên của dự án Carport, đã được đóng thùng tại nhà máy Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel xuất khẩu sang thị trường Mỹ thành công tốt đẹp. Được biết, Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel là Công ty đầu tiên xuất khẩu kết cấu thép sang thị trường USA. Đây là một dự án đánh dấu cột mốc quan trọng trong chiến lược xuất khẩu của World Steel. Từ đó chúng ta có thể thấy được thị trường Mỹ nổi tiếng với sự khó tính đã bắt đầu hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam, khẳng định được chất lượng kết cấu thép mà World Steel sản xuất đã xứng tầm Quốc tế.

Xử Lý Kết Cấu Thép Và Giao Hàng

World Steel xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ

Các kết cấu được xử lý sơn chống ăn mòn tại nhà máy sản xuất giúp tăng độ bền bỉ trước các tác nhân của môi trường. Đặc biệt tại USA có khí hậu khá khắc nghiệt.

World Steel xuất khẩu kết cấu thép sang Mỹ

Với trình độ, dây chuyền thiết bị và đăc biệt là con người tại World Steel đã giúp cho những sản phẩm sau khi sản xuất được đảm bảo chất lượng hơn, trau chuốt trong từng đường cắt, cuối cùng đạt được sự hoản hảo trong việc lắp ráp và sử dụng.

Các kết cấu khi sản xuất xong được quấn băng, dán tem và kiểm tra một các kĩ lưỡng trước khi được sắp xếp trên các container và vận chuyển sang USA như đúng kế hoạch.

Xuất khẩu kết cấu thép sang USA được xem là một bước tiến nổi bật của World Steel trong việc giúp thương hiệu của công ty đến các thị trường lớn trên thế giới. Nó còn là một minh chứng rõ ràng về việc sản xuất và lắp dựng của World Steel đã dần chiếm lĩnh vị trí hàng đầu trong nước và xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *