XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG CÙNG WORLDSTEEL

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Tiến độ rất quan trọng với WORLD STEEL và Chủ Đầu Tư vì vậy cam kết đúng tiến độ là điều cần thiết. Với hệ thống nhân sự chuyên nghiệp, đối tác là thầu phụ nhà cung cấp tin cậy giúp công ty an tâm triển khai và hoàn thiện được dự án khách hàng đúng tiến độ.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Với giải pháp nhà thép tiền chế, quý khách hàng hàng đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Ngoài ra WORLD STEEL còn sở hữu nhà máy thép hiện đại quy mô 20.000m2 đảm bảo cung cấp sản phẩm kết cấu thép chất lượng và quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí hơn nữa.

QUY TRÌNH CHUẨN

WORLD STEEL xây dựng công trình nhà xưởng dựa trên quy trình chuẩn. Đây là quy trình được công ty đúc kết từ kinh nghiệm thực tế nên có độ hoàn chỉnh và chính xác cao. Việc hoàn thiện quy trình chuẩn giúp phát huy hết năng suất các phòng ban đưa dự án nhanh hoàn thiện.

XÂY DỰNG CHẤT LƯỢNG

Chất lượng một công trình yêu cầu rất cao ở kinh nghiệm và sự tâm huyết. World Steel có một kinh nghiệm đáng nể trong lĩnh vực nhà xưởng tiền chế hơn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tâm huyết xem công trình của khách hàng là công trình của chính mình.

CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI

World Steel nằm trong top 5 công ty kết cấu thép hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhà máy hiện đại bậc nhất. Công nghệ sản xuất của nhà máy World Steel đã được chứng minh qua thành công của hàng trăm công trình trong nước và các dự án xuất khẩu quốc tế.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP THỰC TẾ

World Steel tư vấn giải pháp theo nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Các chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm đa dạng quy mô, đa dạng lĩnh vực. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và tính thực tế của công trình của quý khách hàng.

WORLDSTEEL GROUP

QUY TRÌNH XÂY NHÀ XƯỞNG

Các cấu kiện thép được sản xuất và vận chuyển đến công trường để tiến hành công tác lắp dựng. Trong thời gian đợi cấu kiện sản xuất xong thì các công nhân tiến hành thi công móng cho nhà xưởng. Đây là công tác vô cùng quan trọng nên cần được thực hiện một cách nghiêm túc và kỹ lưỡng. Sau đây World Steel xin cung cấp quy trình xây dựng nhà xưởng gồm các bước chính sau:

 • Tiếp nhận và bảo quản vật tư (Xi măng, cốt thép).
 • Xây dựng lắp đặt móng.
 • Vận chuyển các cấu kiện thép đến địa điểm thi công.
 • Thi công lắp dựng phần khung chính.
  • Lắp dựng cột
  • Lắp dựng kèo
  • Lắp dựng xà gồ, giằng
  • Lắp đặt toàn bộ các khung kèo và xà gỗ
  • Lắp đặt kèo đầu hồi
  • Lắp xà gồ và chống xà gồ
 • Xây dựng lắp dựng phần tôn mái.
 • Xây dựng lắp dựng phần tôn tường.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước, phòng cháy.
 • Hoàn thiện và nghiệm thu.

TOÀN CẢNH CÔNG TRƯỜNG NHÀ MÁY CPV FOOD BÌNH PHƯỚC

1.

XÂY NHÀ XƯỞNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

World Steel hiện đang sử dụng bộ tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình thi công xây dựng nhà xưởng. Tất cả đều được kiểm tra, đánh giá thật chính xác, hiệu quả. Vì vậy quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà xưởng của World Steel.

2.

GIẢI PHÁP XÂY NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ

Được biết đến là công ty xây nhà xưởng chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng và hoàn thiện các công trình nhà xưởng. WORLD STEEL là công ty xây dựng nhà xưởng uy tín, lựa chọn số 1 của các chủ đầu tư mong muốn đầu tư xây dựng nhà xưởng hiệu quả.

THIẾT KẾ & THI CÔNG NHÀ XƯỞNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

WORLDSTEEL GROUP

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

World Steel – Công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất kết cấu thép và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.
1.

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG

2.

KẾT CẤU THÉP

3.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

4.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

5.

LẮP DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

6.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC WORLD STEEL

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình WorldSteel Group . Đã thực hiện nhiều rất nhiều dự án thành công được quý khách hàng và đối tác đánh giá cao. WorldSteel Group trân trọng sự tin tưởng, niềm tin khách hàng đã trao.

DỰ ÁN WORLD STEEL THỰC HIỆN

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.