WORLDSTEEL GROUP

TƯ VẤN GIẢI PHÁP CHÍNH XÁC

WORLD STEEL chuyên tư vấn dự án nhà xưởng đa dạng với các công trình công nghiệp. Từ những công trình đơn giản cho đến các công trình có độ phức tạp cao. Chúng tôi đều tự tin hoàn thành tốt hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp thiết kế & lắp dựng phù hợp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

TƯ VẤN XÂY DỰNG TOÀN DIỆN

Khách hàng thường sẽ hướng về một nhu cầu hiện tại chính vì vậy thường sẽ thiếu cái nhìn tổng quan và toàn diện. World Steel sẽ hỗ trợ quý khách hàng vấn đề này chúng tôi có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm công trình chính vì vậy chúng tôi sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện và chính xác về nhu cầu thực tế.

TƯ VẤN BẰNG SỰ CHÍNH TRỰC

World Steel sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp để khách hàng lựa chọn. Các giải pháp được phân tích một cách chi tiết và báo giá một cách đầy đủ chính xác giúp khách hàng hiểu rõ hơn. Yêu cầu rất quan trọng của World Steel là giải pháp tư vấn dự án xây dựng phải đúng với những cam kết với khách hàng.

TƯ VẤN DỰ ÁN CHÍNH XÁC

Khi tiếp nhận thông tin của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích đánh giá. Sau đó mới có thể cung cấp cho quý khách hàng giải pháp tư vấn dự án nhà xưởng phù hợp và đảm bảo được tính chính xác cần thiết. World Steel có quy trình tư vấn dự án giúp cho việc tư vấn khách hàng được thực hiện tốt hơn.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP WORLD STEEL

1.

CHUYÊN NGHIỆP

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

2.

CHẤT LƯỢNG CAO

Tiêu chuẩn quốc tế mới nhất.

3.

GIÁ HỢP LÝ

Cam kết giá tốt nhất thị trường.

4.

ĐÁP ỨNG NHANH

Năng lực sản xuất mạnh mẽ.

Chứng chỉ ias ac472

WORLDSTEEL GROUP CÔNG TY ĐẦU TIÊN TẠI CHÂU Á ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ AC472!

  • AC472 là thước đo tiêu chuẩn dành cho các công ty thiết kế và sản xuất các hệ thống nhà thép, kết cấu thép, nhà thép tiền chế cho thị trường Mỹ.
  • Khẳng định tính toàn vẹn của các sản phẩm kết cấu thép – nhà thép tiền chế được thiết kế và sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng.
  • Chứng nhận IAS AC472 được công nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất kết cấu thép – nhà thép tiền chế của Mỹ (MBMA) và ICC.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

World Steel – Công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất kết cấu thép và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.
1.

KẾT CẤU THÉP

2.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

3.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

4.

XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG

5.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

6.

LẮP DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.