WORLDSTEEL GROUP

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ TỐI ƯU

Điểm nổi trội của WORLD STEEL là các dự án với những giải pháp thiết kế tối ưu đến từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học. Sức mạnh của WORLD STEEL còn nằm ở nguồn lực mạnh mẽ, một đội ngũ am hiểu sâu sắc và năng động gồm các cố vấn, chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư, các kỹ thuật viên. Đội ngũ này luôn bên cạnh khách hàng trong từng thiết kế tỉ mỉ nhất. Chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối về chất lượng thiết kế, sự phù hợp đối với các điều kiện của thời tiết và môi trường.

icon-chat-luong

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng nhà thép tiền chế được kiểm tra và đánh giá để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

icon-chat-luong

TIẾT KIỆM

Nhà thép tiền chế còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí gồm nhân công và vật liệu.

icon-chat-luong

NHANH CHÓNG

Việc sản xuất và lắp dựng kết cấu thép được diễn ra một  cách nhanh chóng.

icon-chat-luong

THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ của các công trình nhà tiền chế luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao.

1.

BẢN VẼ KIẾN TRÚC

WorldSteel nhận bản vẽ kiến trúc từ khách hàng. Đây là giai đoạn quan trọng chủ đầu tư sẽ trình bày hết ý tưởng và mong muốn của mình.

2.

TÍNH TOÁN & BÁO GIÁ

Sau khi đã có những thông tin cơ bản về công trình do chủ đầu tư cung cấp. Chúng tôi tiến hành, phân tích và báo giá cho khách hàng.

3.

KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi đã thống nhất giải pháp thiết kế cho công trình, World Steel và chủ đầu tư tiến hành ký kết hợp đồng.

4.

TIẾN HÀNH THIẾT KẾ

Đội ngũ kĩ sư, chuyên gia tiến hành thiết kế thông qua các công đoạn: Thiết kế kỹ thuật, thiết kế sản xuất, thiết kế lắp dựng.

CÁC CÔNG ĐOẠN THIẾT KẾ

  •  THIẾT KẾ KỸ THUẬT: Tất cả các bản vẽ kiến trúc cũng như bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định để đảm bảo an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng, môi trường, mỹ thuật, và nhiều yếu tố khác. Bản vẽ thiết kế kỹ thuật phải đảm bảo thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật và vật liệu sử dụng phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn được áp dụng.
  •  THIẾT KẾ SẢN XUẤT: Phải đảm bảo đầy đủ, chính xác và chi tiết về từng cấu kiện, kích thước, số lượng, yêu cầu kĩ thuật, hình dạng 3D.
  •  THIẾT KẾ LẮP DỰNG: Mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện và các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng.

THIẾT KẾ & SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CHO CÁC CHỦ ĐẦU TƯ

THIẾT KẾ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ
CÙNG WORLD STEEL

1.

KINH NGHIỆM

World Steel là một công ty rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chếkết cấu thép. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án thuộc rất nhiều lĩnh vực.

2.

NHÂN LỰC

Đội ngũ kỹ sư thiết kế World Steel có kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Tất cả được đào tạo thường xuyên để nâng cao trình độ, bắt kịp xu hướng xây dựng ngày càng phát triển.

3.

SÁNG TẠO

Sáng tạo là là thế mạnh giúp WorldSteel luôn tạo sự khác biệt với các đối thủ trong lĩnh vực nhà thép tiền chế. Chúng tôi sáng tạo vì mục đích phát triển và đem đến giá trị thiết thực cho quý khách hàng.

4.

GIÁ CẠNH TTRANH

World Steel luôn đảm bảo mức giá cạnh tranh, chúng tôi luôn phân tích và đánh giá rất chi tiết để tìm ra những giải pháp tối ưu, đem lại hiệu quả và tiết kiệm chi phí thực hiện các dự án.

THƯƠNG HIỆU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

WORLDSTEEL GROUP

WORLD STEEL thương hiệu nhà thép uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là công ty đầu tiên châu Á đạt chứng nhận IAS AC472. Đây là tiêu chuẩn kết cấu thép của Hoa Kỳ được MBMA (Hiệp hội sản xuất Nhà thép Hoa Kỳ) công nhận.

success

KINH NGHIỆM

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế – kết cấu thép.

punctuality (1)

HIỆN ĐẠI

Nhà máy World Steel là một trong những nhà máy quy mô và hiện đại nhất hiện nay.

rating

TẬN TÂM

WorldSteel ý thức được tầm quan trọng của tận tâm, có trách nhiệm trong quá trình triển khai các dự án.

DỰ ÁN THỰC HIỆN

TIN TỨC & SỰ KIỆN

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.