NĂNG LỰC CÔNG TY WORLD STEEL

WORLD STEEL là một một thương hiệu uy tín và kinh nghiệm với đội ngũ nhân sự chất lượng cao từ kinh nghiệm từ 10 đến 15 năm. Chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.
icon-2

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ HÀNG TRĂM CÔNG TRÌNH

Một trong những thế mạnh của World Steel là thiết kế, chúng tôi với đội ngũ thiết kế viên dày dặn kinh nghiệm trung bình từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm. Vì thế chúng tôi nắm rất rõ nhu cầu của khách hàng và tính thực tế của một trình trong quá trình thiết kế.

LIÊN TỤC CẢI TIẾN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Không ngừng cập nhật các tiêu chuẩn và các công nghệ mới nhằm đưa ra giải pháp thiết kế tối ưu cho khách hàng. Thiết kế của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của các loại hình dự án như nhà có tải trọng lớn, nhà xưởng, nhà kho.

icon-1

THIẾT KẾ CÔNG TRÌNH THEO YÊU CẦU THẨM MỸ

Một công trình chất lượng phải đi liền với tính thẩm mỹ, World Steel đảm bảo đạt được yêu cầu này vì chúng tôi có kinh nghiệm và sự sáng tạo. Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc thiết kế một công trình chất lượng cho quý khách hàng.

WORLDSTEEL - GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG TOÀN DIỆN

Chuyên nghiệp – uy tín là điều mà World Steel tự hào nhất. Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế kinh nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế nên những mẫu nhà xưởng đẹp và chất lượng giúp quý khách tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CÓ TẦM

Khi thiết kế nhà xưởng bằng thép tiền chế yếu tố tầm nhìn rất quan trọng. World Steel với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm công trình chất lượng chúng tôi luôn tính đến trường hợp khách hàng có nhu cầu nâng cấp mở rộng sau này để đưa ra những giải pháp phù hợp.

THIẾT KẾ THEO CÔNG NĂNG

Dựa vào yêu cầu về công năng của khách hàng cung cấp, WORLD STEEL sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và cho ra những phương án thiết kế nhà xưởng thật sự sự phù hợp. Mục tiêu cuối cùng là tạo nên một công trình nhà xưởng theo đúng yêu cầu đặt ra ban đầu.

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Khi thiết kế nhà xưởng, đội ngũ thiết kế World Steel luôn tìm ra những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Có thể nói một công trình có nhiều giải pháp nhưng chúng tôi mong muốn tìm ra giải pháp tốt nhất.

THIẾT KẾ GIÁ TRỊ BỀN VỮNG

WORLD STEEL đảm nhận thiết kế đa dạng các công trình công nghiệp. Từ những công trình đơn giản cho đến các công trình có độ phức tạp cao. Chúng tôi đều tự tin hoàn thành tốt hơn cả sự mong đợi của chủ đầu tư. Từ những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp thiết kế – thi công lắp dựng phù hợp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ cần được đảm bảo từ bên ngoài cho đến từng khu vực bên trong của nhà xưởng. Quan trọng hơn nữa tính thẩm mỹ phải gắn liền với chất lượng và công năng sử dụng của nhà xưởng. World Steel với kinh nghiệm vượt trội sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

World Steel có kinh nghiệm thiết kế, thi công nhiều công trình xưởng. Chúng tôi hiểu rõ đặc thù của từng công trình và giải pháp tối ưu để công trình có thể thi công một cách nhanh chóng và hiệu quả như thiết kế đề ra.

TẠO GIÁ TRỊ

Không chỉ là thiết kế một công trình, World Steel còn mong muốn nhiều hơn thế nữa đó là đem đến một chất riêng vào mỗi công trình và tạo nên một giá trị thật sự bền vững đem lại hiệu quả thiết thực cho chủ đầu tư.

THIẾT KẾ & THI CÔNG THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

WORLDSTEEL GROUP

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

World Steel – Công ty chuyên tư vấn thiết kế, sản xuất kết cấu thép và thi công lắp dựng nhà thép tiền chế chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á.
1.

TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG

2.

KẾT CẤU THÉP

3.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

4.

XÂY DỰNG NHÀ KHO

5.

SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

6.

LẮP DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC WORLD STEEL

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình WorldSteel Group . Đã thực hiện nhiều rất nhiều dự án thành công được quý khách hàng và đối tác đánh giá cao. WorldSteel Group trân trọng sự tin tưởng, niềm tin khách hàng đã trao.

DỰ ÁN WORLD STEEL THỰC HIỆN

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.