WORLDSTEEL GROUP

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất. World Steel một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực kết cấu thép.

Với đội ngũ nhân lực gồm hơn hàng trăm công nhân tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, AC472 cùng hệ thống nhà máy sản xuất có diện tích 25,000 m2. được trang bị dây chuyền sản xuất tự động công nghệ cao. WORLD STEEL tin tưởng sẽ cung cấp những giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm được sản xuất từ nhà máy WORLD STEEL có ba bộ phận tách biệt để sản xuất ba bộ phận chính cấu thành nên nhà xưởng:

Cấu kiện chính: cột, dầm
Cấu kiện phụ: xà gồ và cửa…
Tấm tôn các loại: tôn mái, tôn vách, viền các loại…

KẾT CẤU THÉP ĐƯỢC HÌNH THÀNH THẾ NÀO ?

 • Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau bởi bulong để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít tốn nguyên liệu hơn so với các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.
 • Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà máy công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, hệ thống giá đỡ…
 • Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án.
 • Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cách chế tạo khác nhau (cán nóng, hàn các tấm thép với nhau hoặc uốn cong tấm thép). Các hình dạng phổ biến bao gồm: Thanh dầm chữ I (I-Beam), Thanh HSS, Thép góc (Angle), Thanh chữ Z, Thép chữ C (Channel), Tee, Ray, Bar, Rod, Plate,…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

Quy trình sản xuất kết cấu thép tiền chế tại nhà máy rất quan trọng bởi độ chính xác, chất lượng của các cấu kiện và sự hoàn thiện của một dự án nhà thép tiền chế có đảm bảo hay không hoàn toàn do quá trình sản xuất quyết định. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho kết cấu thép. Bản vẽ gia công sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao cho bộ phận sản xuất và các cấu kiện sẽ được gia công sản xuất theo quy trình gồm các bước sau:

 • 1. Nhập nguyên liệu thô – thép tấm – thép hình
 • 2. Cắt thép tấm – thép hình
 • 3. Đính giá, gia công bản mã, khoan – thép hình
 • 4. Lắp hàn beam
 • 5. Nắn thẳng

 • 6. Lắp ráp chi tiết
 • 7. Hàn chi tiết
 • 8. Phun bi & vệ sinh
 • 9. Sơn
 • 10. Đóng mã hiệu & Giao hàng

Sau mỗi công đoạn sản xuất kết cấu thép đều có QC kiểm tra và đồng ý cho vật tư, chi tiết sản phẩm qua khâu tiếp theo. QC Support hỗ trợ sản xuất kiểm tra các khâu và phản ánh các lỗi cần khắc phục cho sản xuất. Nếu sản phẩm không đạt sẽ trả lại khâu để xử lý.

VÌ SAO LỰA CHỌN GIẢI PHÁP KẾT CẤU THÉP

icon-chat-luong

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Kết cấu thép được coi là phương án tiết kiệm nhất về chi phí thiết kế và nguyên vật liệu. Loại kết cấu này tốn rất ít chi phí trong việc sản xuất, lắp dựng và bảo hành so với các phương pháp truyền thống.

icon-chat-luong

KIỂM SOÁT & QUẢN LÝ

Được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối.  Các cuộc nghiên cứu trong ngành luôn chứng minh kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong quản lý xây dựng.

icon-chat-luong

TÍNH THẨM MỸ CAO

Thép là vật liệu dễ tạo hình, đây là lựa chọn hàng đầu cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ. Không chỉ mạnh mẽ thép còn linh hoạt và thanh thoát mang lại vẻ đẹp cho công trình.

Quý khách hàng muốn xây dựng cho mình một công trình thật sự hiệu quả. Hãy lựa chọn kết cấu thép, đây là một giải pháp thật sự phù hợp đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ. Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của nhà thép tiền chế, mời mọi người cùng xem qua.

icon-chat-luong

SÁNG TẠO

Thép có một vẻ đẹp tự nhiên mà phần lớn các kiến trúc sư đều yêu thích. Kết cấu thép có thể tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, có tính thẩm mỹ và kiến trúc cao.

icon-chat-luong

LINH HOẠT

Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Có thể được sửa đổi trong tương lai cho các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được.

icon-chat-luong

BỀN VỮNG

Kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn độ tin cậy cao. Có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

NĂNG LỰC NHÀ MÁY WORLDSTEEL

 • Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà World Steel xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. World Steel đã đạt và hoạt động dựa trên các chứng chỉ quản lý chất lượng: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS.
 • Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với World Steel. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.
 • Nhà máy của World Steel có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.
1.

SẢN PHẨM TỐT

Mục tiêu lớn nhất của WorldSteel Group là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

2.

QUY TRÌNH CHUẨN

Hệ thống quy trình sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia vận hành kinh nghiệm vượt trội.

3.

MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Nhà máy được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hạ tầng phục vụ sản xuất cùng năng lực hoàn hảo.

4.

ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ

Công xuất đáp ứng tại nhà máy rất lớn đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe về tiến độ và thời gian giao hàng dự án.

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

WORLDSTEEL NỖ LỰC VÌ MỤC TIÊU MANG ĐẾN SẢN PHẨM TỐT NHẤT.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình WorldSteel Group . Đã thực hiện nhiều rất nhiều dự án thành công được quý khách hàng và đối tác đánh giá cao. WorldSteel Group trân trọng sự tin tưởng, niềm tin khách hàng đã trao.
nam-long
hoa-phat
cp-group
trung-nam-group
toan-thang
tien-phong
sabeco
ton-dong-a
le-tran
huynh-dai
hoa-sen
kimmco
hoa-binh
posco
smc
nippon
akzonobel
bluescope
anh-phat
the-gioi-xay-dung

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.