Nhà thép tiền chế WorldSteel
Nhà thép tiền chế WorldSteel Group
GIẢI PHÁP CHO XÂY DỰNG HIỆN ĐẠI

KẾT CẤU THÉP

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất.

ƯU ĐIỂM NHÀ THÉP TIỀN CHẾ - KẾT CẤU THÉP

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng nhà thép tiền chế được kiểm tra và đánh giá nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

TIẾT KIỆM

Nhà thép tiền chế còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí gồm nhân công và vật liệu.

NHANH CHÓNG

Việc sản xuất và lắp dựng kết cấu thép được diễn ra một cách nhanh chóng, hiệu quả đúng theo tiểu chuẩn quốc tế ISO.

THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ của các dự án nhà thép tiền chế luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao với độ hoàn thiện đảm bảo chất lượng.

KẾT CẤU THÉP HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO ?

– Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít nguyên liệu hơn các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.

– Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà máy công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, hệ thống giá đỡ…

– Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án. Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cách chế tạo khác nhau (cán nóng, hàn các tấm thép với nhau hoặc uốn cong tấm thép). Các hình dạng phổ biến bao gồm: Thanh dầm chữ I (I-Beam), Thanh HSS, Thép góc (Angle), Thanh chữ Z, Thép chữ C (Channel), Tee, Ray, Bar, Rod, Plate,…

CÁC LOẠI KẾT CẤU CHÍNH

 • Cấu trúc khung: Dầm và cột
 • Cấu trúc lưới: cấu trúc dạng lưới hoặc mái vòm
 • Kết cấu dự ứng lực
 • Cầu dầm
 • Cầu cáp văng
 • Cầu dầm
 • Cầu cáp văng
 • Cấu trúc giàn: thanh hoặc giàn
 • Cầu vòm
 • Kiến trúc vòm
 • Cầu treo
 • Cầu giàn: cấu kiện giàn

VÌ SAO LỰA CHỌN KẾT CẤU THÉP

icon-chat-luong

SÁNG TẠO

Thép có một vẻ đẹp tự nhiên mà phần lớn các kiến trúc sư đều yêu thích. Kết cấu thép có thể tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, có tính thẩm mỹ và kiến trúc cao.

icon-chat-luong

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Vì trọng lượng nhà thép nhẹ nên các yêu cầu về móng nhẹ hơn giúp giảm chi phí đáng kể. Ngoài ra, với thời gian thi công rút ngắn giúp giảm đáng kể chi phí nhân công tại công trường.

icon-chat-luong

KIỂM SOÁT & QUẢN LÝ

Được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối. Các cuộc nghiên cứu trong ngành luôn chứng minh kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong quản lý xây dựng.

icon-chat-luong

LINH HOẠT

Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Có thể được sửa đổi trong tương lai cho các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được.

icon-chat-luong

BỀN VỮNG

Kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn độ tin cậy cao. Có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

icon-chat-luong

THẨM MỸ

Thép là vật liệu dễ tạo hình, chính vì thế mà kết cấu thép luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình mang tính nghệ thuật cao.

NĂNG LỰC WORLDSTEEL

WORLDSTEEL GROUP

Mỗi dự án kết cấu thép mà World Steel xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. World Steel đã đạt và hoạt động dựa trên các chứng chỉ quản lý chất lượng: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS AC472.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với World Steel . Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà máy của World Steel có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.

TIN TỨC & SỰ KIỆN

PEBSTEEL.VN

Hệ thống thành viên thuộc thương hiệu WORLDSTEEL GROUP trên thế giới hiện nay.